SmartLab Hub

Thiết Bị Phòng Lab Của Bạn!

THÙNG RÁC TỰ ĐỘNG LÀ GÌ? CẤU TẠO CỦA THÙNG RÁC TỰ ĐỘNG? PHÂN LOẠI VÀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA THÙNG RÁC TỰ ĐỘNG

Thùng rác tự động

Thùng rác tự động thu hút nhiều người tin dùng trong thời gian gần đây vì được trang bị nhiều tính năng bật như con chip điện tử, cảm biến tự động,…

Thùng rác tự động Là Gì?

Thùng rác tự động sử dụng công nghệ cảm ứng hiện đại nên bạn không cần phải dùng tay để mở, nắp sẽ mở tự động khi cách tay người khoảng 10cm và tự động đóng sau 3 – 5 giây.

Những mẫu thùng rác tự động đều có thiết kế sang trọng giúp mang đến tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Cấu Tạo Thùng Rác Tự Động

Phần nắp

Điểm khác biệt của thùng rác tự động so với thùng đựng rác truyền thống là ở phần nắp. Nó được gắn con chip điện tử thông minh có khả năng dò hồng ngoại, kết hợp với bộ phận phát sóng, có khả năng thu về và nhận biết năng lượng phát ra dưới bức xạ của cơ thể con người.

hình ảnh về nắp thùng rác tự động
Hình Ảnh Về Nắp Thùng Rác Tự Động

Mỗi mẫu sản phẩm sẽ có mức độ thu sóng hồng ngoại cũng như mức độ cảm nhận khác nhau, vì vậy khoảng cách mở từ tay đến nắp thùng sẽ có sự khác nhau.

Phần thân

Phần thân có nhiệm vụ chính là chứa rác. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng loại bỏ mùi hôi từ rác nhờ trang bị chức năng hút ẩm, hút mùi và thoáng khí ở bên trong thân thùng.

Nhờ đó, thùng rác tự động sẽ đem đến bầu không khí trong lành, thoát mát, sạch sẽ, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Phân Loại Thùng Rác Tự Động

Thùng rác cảm biến tự động

Thùng rác cảm biến tự động có chức năng đúng như cái tên của sản phẩm. Nắp sẽ tự động mở ra khi người dùng có hành động bỏ rác vào thùng.

Thùng rác bán tự động

Nếu bạn cần một thùng rác có chức năng khử mùi hôi, chống côn trùng, mang đến không khí trong lành, tươi mát cho không gian nhà bạn thì thùng rác bán tự động là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ ở loại thùng rác này là không có chức năng tự động đóng mở, bạn vẫn phải sử dụng chân đạp để mở nắp.

Thùng rác tự động phân loại

Thùng rác tự động phân loại là thiết bị thùng rác cao cấp có khả năng tự động nhận diện, phân loại rác hữu cơ và vô cơ. Ngoài ra, nó cũng có chức năng khử mùi hôi và tự động mở nắp khi sử dụng. Đây cũng là loại thùng rác có giá thành cao nhất trong các loại thùng rác tự động.

 

Ưu, Nhược Điểm Của Thùng Rác Tự Động

Ưu điểm

Về thiết kế: thùng rác tự động có vẻ ngoài thời trang, tinh tế và hiện đại, mang đến sự sang trọng cho không gian gia đình. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp để bất kỳ vị trí nào.

Chức năng hiện đại: Cảm ứng hồng ngoại giúp bạn mở thùng không cần dùng tay hay chân, khả năng hút ẩm tránh vi khuẩn lây lan, an toàn cho sức khỏe

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ: Ngăn chặn những mùi hôi và các loại côn trùng như ruồi, gián, muỗi,… phát triển. Khi sử dụng, bạn không cần chạm tay vào thùng rác nên sẽ tránh được sự lây lan vi khuẩn.

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường: Nhà bạn có nhiều trẻ nhỏ, bạn có thể dạy bé cách bỏ rác nhanh chóng và dễ dàng, hay một số người không thích dùng tay hay chân để vứt rác.
thùng rác tự động Thùng rác đảm bảo vệ sinh sạch sẽ

Nhược điểm

Vì sở hữu nhiều công nghệ hiện đại nên sản phẩm có giá thành tương đối cao.

Nếu bạn sử dụng sai khiến thiết bị dễ phát sinh lỗi và hư hỏng.

Một số dòng phải sử dụng túi rác chuyên dụng để hàn miệng túi.

 SmartLab Hub là một công cụ mạnh và hiệu quả để giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn.

– Địa chỉ: DP 29, Khu biệt thự Dragon Parc 2, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM
– Hotline: 028 5431 9272
– Email: [email protected]
– Web: www.smartlabhub.com.vn
– Facebook: https://www.facebook.com/SmartLab-Hub-105878407740744/
– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZ27facM_PUfd_FKax6RPOw/featured
https://www.linkedin.com/company/smartlabhub/
– Google maps: https://goo.gl/maps/tU4hKGvCq1Mkzx1CA

#Bìnhtia #Lọđựngmẫu #Bìnhhútẩm #Cátừ #Máykhuấytừ #thểtíchlớn #Túikhửmùihấptiệttrùng #Túiđựngchấtthảisinhhọc #Giáđỡốngnghiệm #GiáđỡốngPCR96giếng #Giáphơidụngcụ #Muỗnglấymẫu #Dụngcụlấymẫu #Hộptrữmẫuđông #Bộđếmkhuẩnlạc #Tấmlótthínghiệm #Vòngcốđịnhbìnhthínghiệm #Phễuchiếtquảlê #Nhiệtkếhiệuchuẩn #Máytạođákhô #Tỷtrọngkế #Bìnhchiađộ #Cốcđịnhmức #Đầulọcpipet #Thùngráctựđộng #Máynghiềnmẫu #GiáđỡốngNMR #Giáđỡốnglytâm #Giáđỡđĩapetri  #Nhãndánhộptrữlạnh #Hộpgăngtay #Kínhbảohộ #Đầulọcsyringe #Khayđựngốngnghiệm #Khayđựngmẫu #Bệnângthínghiệm #Nhiệtkếlưỡngkim #Nhiệtkếthủytinh-chấtlỏng #Thanhrảitếbào #Nhiệtkếđiệntử #Máyđồnghóamẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *