Menu
Your Cart

Register to enjoy more benefits !

Điều khoản và Chính sách

 

 Smart Lab Hub ➡️ Your Smart Choice


Trang web này được điều hành bởi Công ty TNHH Tegent Scientific (Việt Nam) ("SmartLab Hub"). Điều khoản và Chính sách bao gồm “Điều khoản và Chính sách”, “Điều khoản sử dụng” và “Chính sách về quyền riêng tư”. Những Điều khoản và Chính sách này áp dụng cho tất cả người sử dụng của smartlabhub.com.vn.


Bằng việc sử dụng hoặc truy cập trang web này, bạn được xem là đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ các Điều khoản và Chính sách này. Nếu không đồng ý với các Điều khoản và Chính sách này, bạn nên ngừng truy cập, sử dụng trang web hoặc không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào cho chúng tôi.


SmartLab Hub được toàn quyền, tự do quyết định, sửa đổi bất kỳ phần nào của các Điều khoản và Chính sách này tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Bạn nên thường xuyên truy cập phần này để kiểm tra phiên bản cập nhật mới nhất của Điều khoản và Chính sách. Việc bạn tiếp tục truy cập hoặc sử dụng trang web được xem là phụ thuộc và ràng buộc bởi bất kỳ thay đổi nào đối với các Điều khoản và Chính sách này.


Sử dụng trang web

Trang web này được thiết kế cho người dùng tại Việt Nam và bất kỳ thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ nào đều không thích hợp hoặc không có sẵn để sử dụng ở các địa điểm khác. Nếu bạn truy cập trang web này bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, bạn phải tự chịu trách nhiệm về bất kỳ hoạt động nào được thực hiện trên trang web cũng như chịu mọi trách nhiệm về việc tuân thủ luật pháp địa phương hiện hành tại quốc gia hoặc địa điểm của bạn.


Bạn không được sử dụng trang web theo bất kỳ cách nào đã bị cấm bởi bất kỳ bộ luật hiện hành nào. Bạn phải chịu mọi trách nhiệm về việc không tuân thủ luật hiện hành và bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào liên quan đến việc sử dụng trang web này.


Quy định chung

SmartLab Hub sẽ thực hiện tất cả các bước hợp lý để đảm bảo rằng giá cả, chi tiết và kích thước của các sản phẩm trên trang web này luôn được cập nhật. Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo trước và tất cả đơn hàng đều phụ thuộc vào quyết định chấp nhận của chúng tôi và tình trạng tồn kho.


Đăng ký

Bạn được yêu cầu đăng ký tài khoản với chúng tôi trước khi đặt hàng qua trang web này. Bạn khai báo rằng mình từ 18 tuổi trở lên. Nếu dưới 18 tuổi, bạn phải hỏi ý kiến cha mẹ hoặc người giám hộ của mình về Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản và Chính sách để được sự đồng ý của họ trước khi tiếp tục đăng ký sử dụng các dịch vụ có sẵn trên trang web này.


Bạn cần phải đảm bảo tất cả thông tin được cung cấp cho SmartLab Hub là trung thực, chính xác và đầy đủ. Trong trường hợp bất kỳ thông tin nào do bạn cung cấp là sai, không chính xác hoặc không đầy đủ, SmartLab Hub có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản người dùng và tư cách thành viên của bạn mà không cần thông báo.


Quyền riêng tư

SmartLab Hub tôn trọng quyền riêng tư của mọi khách hàng và người dùng của trang web này. Việc truy cập trang web không cần phải khai báo thông tin cá nhân. SmartLab Hub có thể yêu cầu thông tin cá nhân khi bạn đăng ký làm thành viên hoặc đăng ký bất kỳ dịch vụ nào trên trang web này. SmartLab Hub sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân không cần thiết nào từ bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách quyền riêng tư trên trang web này để biết thêm thông tin.


Đặt hàng

Khi bạn đã đặt hàng trên trang web này, điều đó được xem là đưa ra đề nghị mua hàng từ SmartLab Hub. Chúng tôi sẽ xác nhận đã nhận đơn đặt hàng của bạn và có quyền, theo quyết định riêng của chúng tôi, không chấp nhận hoặc hủy đơn đặt hàng của bạn mà không cần đưa ra bất kỳ lý do gì.


Trong trường hợp chấp nhận đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận và thông báo ngày giờ giao hàng.


Thanh toán

Đối với khách hàng phổ thông, chỉ áp dụng duy nhất hình thức thanh toán trước 100%.


Vui lòng tham khảo Hướng dẫn Thanh toán để biết thêm chi tiết.


Giao hàng

Tất cả giá sản phẩm đều là Exwork – Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam tại cơ sở của SmartLab Hub, theo Incoterms® 2020.


Tất cả các ngày và thời gian giao hàng dự kiến đều chỉ là ước tính. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà khách hàng phải chịu do việc giao hàng trễ hạn.


Mỗi đơn hàng sẽ được giao với vật liệu đóng gói tiêu chuẩn. Bất kỳ cách đóng đói đặc biệt nào theo yêu cầu của khách hàng đều phải trả thêm phí.


Xin lưu ý rằng SmartLab Hub sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ bưu kiện bị thiếu / thất lạc nào do gửi sai thông tin chi tiết vận chuyển. Bạn phải đảm bảo rằng tất cả các thông tin liên quan được cung cấp và tải lên thành công tại thời điểm gửi đơn đặt hàng, nếu không việc xử lý đơn hàng sẽ bị trì hoãn.


Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào, quyết định của chúng tôi sẽ là quyết định cuối cùng.


Đổi Trả Hàng

Trừ khi có trường hợp khác được liệt kê, sẽ không có việc hoàn trả hoặc trao đổi nào được chấp nhận, vui lòng tham khảo Hướng dẫn Đổi và Trả hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.


Bạn cần phải kiểm tra hàng hóa ngay lập tức để tìm bất kỳ thiếu sót và / hoặc hư hỏng nào về hình thức bên ngoài và kiểm tra cả các phụ kiện có được gửi kèm hay không (tùy trường hợp). Nếu gặp tình huống trên, vui lòng liên hệ với Phòng ChămSóc Khách hàng của chúng tôi.


Chúng tôi có quyền từ chối đổi trả sản phẩm với lý do bị hư hỏng bên ngoài hoặc thiếu phụ kiện sau khi biên nhận nhận hàng đã được ký.


Sản phẩm được đổi trả không bị hư hỏng, trầy xước, bong tróc hoặc có dấu vết bị nước phá hoại.


Bao bì, phụ kiện, hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành màu đen phải được gửi lại cùng với sản phẩm trong tình trạng tốt để đổi hoặc trả.


Không chấp nhận đổi trả với sản phẩm đã được đăng ký dịch vụ bảo hành hoặc đã qua bất kỳ sửa chữa nào.


Tất cả các mặt hàng quà tặng phải được trả lại cùng với các sản phẩm đổi trả. Nếu không, giá trị bán lẻ của hàng quà tặng sẽ bị tính phí.


Bảo hành

SmartLab Hub cung cấp phạm vi bảo hành tiêu chuẩn 1 năm cho tất cả các thiết bị hoặc sản phẩm dụng cụ. Các tùy chọn bảo hành mở rộng cũng có sẵn cho khách hàng. Vui lòng tham khảo Hướng dẫn Bảo hành của chúng tôi để biết thêm chi tiết.


Thời hạn bảo hành

Chúng tôi cung cấp thời hạn bảo hành 30 ngày kể từ ngày giao hàng cho các sản phẩm vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm nói chung và phụ tùng thay thế. Chúng tôi không bảo hành cho các bộ phận mà bạn không mua từ chúng tôi. Những phần này được cung cấp “nguyên trạng”.


Trừ khi có trường hợp khác được liệt kê, chúng tôi đảm bảo các thiết bị sẽ không có khuyết tật về vật liệu và phương pháp gia công. Khi được sử dụng trong điều kiện thông thường, đúng cách và đúng mục đích bởi nhân viên được đào tạo thích hợp, chúng tôi cung cấp bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.


Loại trừ

Việc bảo hành không áp dụng cho:

  • sự bỏ bê, sử dụng sai, lạm dụng hoặc thao tác sai, chẳng hạn như (nhưng không giới hạn ở) việc kết nối thiết bị với nguồn điện hoặc các tiện ích khác không phù hợp với yêu cầu lắp đặt của thiết bị, sử dụng dung môi hoặc mẫu không tương thích với thiết bị, vận hành thiết bị không tuân thủ các hướng dẫn hoặc thông số kỹ thuật của SmartLab Hub hoặc việc bạn bảo trì thiết bị không đúng cách hoặc không đầy đủ
  • việc cài đặt phần mềm hoặc sử dụng kết hợp với phần mềm hoặc sản phẩm mà SmartLab Hub không cung cấp hoặc cho phép;
  • việc tùy ý thay đổi, sửa chữa, di chuyển vị trí sử dụng thiết bị mà bạn hoặc nhân viên, đại lý của bạn hoặc những đơn vị không được cấp phép đã thực hiện;
  • hoạt động xâm nhập, bao gồm (nhưng không giới hạn) virus máy tính, tin tặc hoặc các tương tác trái phép khác với công cụ hoặc phần mềm gây ảnh hưởng bất lợi đến hoạt động bình thường hoặc từ các sự kiện thiên nhiên hoặc tai nạn;
  • bất kỳ khiếm khuyết hoặc hư hỏng nào mà SmartLab Hub không gây ra.

Ngoài ra, bất kỳ việc cài đặt, bảo trì, sửa chữa, dịch vụ, di dời, thay đổi hoặc giả mạo khác, các sản phẩm được thực hiện bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác ngoài SmartLab Hub mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của SmartLab Hub hoặc bất kỳ việc sử dụng các bộ phận thay thế mà SmartLab Hub không cung cấp, sẽ ngay lập tức vô hiệu và hủy bỏ tất cả các bảo hành đối với các dịch vụ và sản phẩm bị ảnh hưởng.


Chúng tôi có quyền sửa đổi dịch vụ bảo hành bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào, quyết định của chúng tôi sẽ là quyết định cuối cùng.


Quy định khác

Quyền sở hữu đối với sản phẩm sẽ vẫn được trao cho SmartLab Hub cho đến khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán đầy đủ và rủi ro sẽ chuyển sang khách hàng khi hoàn tất giao / nhận sản phẩm.


Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất nào (dù trực tiếp hay gián tiếp) về doanh thu, mất lợi nhuận hoặc bất kỳ tổn thất gián tiếp nào mà bạn hoặc người khác phải gánh chịu, phát sinh (trực tiếp hoặc gián tiếp) từ việc giao dịch mua bán với bạn.


Liên kết đến các trang web khác

Trang web này có thể chứa liên kết đến các trang web khác. Các trang web này không thuộc quyền kiểm soát của SmartLab Hub. Chúng tôi không xác nhận hoặc giới thiệu bất kỳ thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được cung cấp bởi các trang web được liên kết. Chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thông tin, tài liệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đăng tải hoặc cung cấp bởi các trang web được liên kết. Bạn tự chịu rủi ro khi sử dụng bất kỳ trang web nào khác.


Tuyên bố trách nhiệm

SmartLab Hub không đảm bảo rằng trang web này sẽ được vận hành không có lỗi hoặc thông tin sẽ không bị gián đoạn, tính chính xác, kịp thời hoặc nội dung hoặc máy chủ không có virus hoặc các thành phần có hại khác. SmartLab Hub không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ trường hợp đó.


Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả thông tin được lưu trữ hoặc có thể thu được qua trang web này (“Thông tin”) được bảo vệ theo luật về quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm nhưng không giới hạn luật bảo vệ bản quyền, bằng sáng chế và thương hiệu). Nếu người dùng tải xuống, sao chép, tuyên truyền, xuất bản, lưu trữ hoặc sử dụng Thông tin mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu các quyền đó, người dùng có thể vi phạm luật hoặc quyền đó. Người dùng có trách nhiệm xác định xem có bất kỳ vi phạm nào như vậy xảy ra hay không.


Phạm vi trách nhiệm

SmartLab Hub sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với người dùng hoặc bất kỳ người nào khác về những sai phạm, hợp đồng, quy chế hay những cách nào khác (bao gồm nhưng không giới hạn về sơ suất, vi phạm hợp đồng, phỉ báng hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ) đối với:

  • bất kỳ tổn thất trực tiếp nào;
  • bất kỳ tổn thất nào do hậu quả hoặc gián tiếp (bao gồm nhưng không giới hạn việc mất doanh thu hoặc lợi nhuận); hoặc là
  • trách nhiệm của người dùng đối với bất kỳ người nào khác, trong đó người dùng hoặc bất kỳ người nào khác phải gánh chịu, phát sinh từ việc sử dụng Thông tin hoặc việc sử dụng smartlabhub.com.vn.

Bảo mật

SmartLab Hub không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về tính bảo mật của bất kỳ thông tin hoặc dữ liệu nào cho dù là cá nhân hay được truyền qua smartlabhub.com.vn. Cách làm của SmartLab Hub là thực hiện các bước hợp lý để duy trì tính bảo mật của thông tin và dữ liệu đó.


Bồi thường

Bạn đồng ý bồi thường và giữ SmartLab Hub là vô hại đối với mọi tổn thất, khiếu nại, hành động, yêu cầu, trách nhiệm pháp lý, giá trả và chi phí (bao gồm cả phí pháp lý) phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web hoặc vi phạm các Điều khoản và Chính sách ở mức tối đa được phép áp dụng pháp luật.


Bất khả kháng

SmartLab Hub sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự chậm trễ hoặc không thực hiện được gây ra bởi thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn, bạo loạn, chiến tranh, sự can thiệp của chính phủ, cấm vận, đình công, trở ngại trong lao động, lỗi thiết bị hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.


Thẩm quyền và Tính hiệu lực từng phần

Điều khoản và Chính sách cũng như các quy định khác trên trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Nếu bất kỳ phần nào của Điều khoản và Chính sách cũng như các quy định khác của trang web này được xem hoặc được xác định là không thể thi hành, các phần còn lại sẽ không bị ảnh hưởng và vẫn có hiệu lực.


Liên hệ

Nếu có bất kỳ quan ngại hay thắc mắc nào liên quan đến Điều khoản và Chính sách này, vui lòng liên hệ PhòngChăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi.


Cập nhật gần nhất: 16/08/2021