Menu
Your Cart

Register to enjoy more benefits !

Thùng rác carton

Thương hiệu: Bel-Art Model: WasteCan_TouchFree
Thùng rác tự động Touch FreeTự đóng & mở mà không cần chạm tay!Nắp cảm biến chuyển động của thùng rác Touch Free™ tự mở để nhận rác, tự đóng kín để hạn chế mùi hôi và tình trạng ô nhiễm không khí.Bền bỉ và đáng tin cậyCông tắc on-off giúp hủy kích thoạt chức năng tự đóng/mởKhả năng mở lên đến 4,..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Deodorizer_Autoclave
Túi khử mùi hấp tiệt trùngTrung hòa mùi nồi hấp tiệt trùng với tùy chọn từ bốn mùi hươngMiếng khử mùi thoát nhiệt giúp trung hòa mùi hôi của nồi hấp với một trong bốn mùi hương dễ chịu.Chỉ cần mở gói giấy bạc và đặt tấm khử mùi vào trước khi hấp tiệt trùngTấm khử mùi có tuổi thọ lên đến 03 năm; có t..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13192-0003
Giá Treo Túi Rác Sinh Học - Clavies®Giữ túi luôn mở để dễ thao tác Giá treo giúp giữ cho túi luôn ở trạng thái mở và được nâng đỡ chắc chắn trên các khung dây thép không gỉ, nhẹ và tiết kiệm. Đáy polypropylene đóng vai trò như một khay chứa trong trường hợp túi bị rò rỉ và có màu cam an toàn để..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13187-0000
Giá Treo Túi Rác - Poxygrid Giữ túi đúng vị trí và tạo không gian rộng để bỏ rác dễ dàng Giá treo giúp túi luôn mở, móc riêng nằm trên đỉnh giúp giữ túi cố định ở đúng vị trí.Dây thép phủ epoxy màu cam Khả năng kháng hóa chất và chống ăn mòn; không bị ảnh hưởng bở..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13188-0000
Giá Treo Túi Rác - PoxygridGiữ túi đúng vị trí và tạo không gian rộng để bỏ rác dễ dàngGiá treo giúp túi luôn mở, móc riêng nằm trên đỉnh giúp giữ túi cố định ở đúng vị trí.Dây thép phủ epoxy màu cam Khả năng kháng hóa chất và chống ăn mòn; không bị ảnh hưởng bởi dung môi hữu cơ, muối, axit yếu..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13192-0001
Giá Treo Túi Rác Sinh Học - Clavies® Giữ túi luôn mở để dễ thao tác  Giữ cho túi luôn mở và được nâng đỡ chắc chắn trên các khung dây thép không gỉ, nhẹ và tiết kiệm. Đáy polypropylene đóng vai trò như một khay chứa trong trường hợp túi bị rò rỉ và có màu cam an toàn để ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13192-0002
Giá Treo Túi Rác Sinh Học - Clavies®Giữ túi luôn mở để dễ thao tác Giữ cho túi luôn mở và được nâng đỡ chắc chắn trên các khung dây thép không gỉ, nhẹ và tiết kiệm. Đáy polypropylene đóng vai trò như một khay chứa trong trường hợp túi bị rò rỉ và có màu cam an toàn để dễ dàng nhận biết là hệ th..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13189-0000
Giá Treo Túi Rác - PoxygridGiữ túi đúng vị trí và cung cấp khoảng rộng để bỏ rácGiá đỡ chắn giúp túi luôn mở, móc riêng nằm trên đỉnh giữ chúng cố định ở vị tríDây thép phủ epoxy màu cam Khả năng kháng hóa chất và chống ăn mòn; không bị ảnh hưởng bởi dung môi hữu cơ, muối, axit yếu và kiềm yếuC..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13236-0000
Giá Treo Túi Đựng Vật Sắc Nhọn Nguy Hiểm Sinh Học Túi không bị đâm thủng; Thuận tiện cho phòng thí nghiệm, phòng khám và văn phòng y tế  Sử dụng với Túi đựng an toàn Poxygrid® (H13234-0000) để dễ dàng thu dọn rác thải trên bàn làm việc.Chân đế bằng dây thép phủ epoxy màu ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13193-0500
Bộ Giá Treo Túi Rác Sinh Học Để Bàn - Poxygrid®Gom rác để bàn tiện lợi dành cho phòng thí nghiệm và phòng khámTiết kiệm và tiện lợi, hệ thống xử lý để bàn này là giải pháp hoàn hảo để thu gom các đầu tip pipet, ống ly tâm siêu nhỏ, v.v. trong quá trình sử dụng hàng ngày.Khung dây thép hình chữ nhật ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F24653-0002
Disposal Cartons For Glass - Floor ModelContain Broken Glass Fragments and Spilled LiquidsSturdy corrugated cardboard receptacle is supplied with a 2 mil thick, clear polypropylene bag to contain broken glass fragments and spilled liquids. When the box is full, lift the flap opening to a closed posi..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F24653-0001
Disposal Cartons For Glass - Floor ModelContain Broken Glass Fragments and Spilled LiquidsSturdy corrugated cardboard receptacle is supplied with a 2 mil thick, clear polypropylene bag to contain broken glass fragments and spilled liquids. When the box is full, lift the flap opening to a closed posi..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13193-1000
Bộ Khung Dành Cho Giá Treo Túi Rác Để Bàn 8½ x 11 in. PoxygridGom rác để bàn tiện lợi dành cho phòng thí nghiệm và phòng khámTiết kiệm và tiện lợi, hệ thống xử lý để bàn này là giải pháp hoàn hảo để thu gom các đầu tip pipet, ống ly tâm siêu nhỏ, v.v. trong quá trình sử dụng hàng ngày.Khung dây thép..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13192-0102
Clavies® Orange Biohazard Bag Holder CoverDishwasher and autoclave-safe, the reusable Clavies® Biohazard Bag Holder Cover opens quickly and easily by pressing the built-in release tab - no batteries required !Orange cover fits both the Medium and Large sizes of the Clavies® Biohazard Bag Holders (F1..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13204-0001
Cover for Glass Disposal Carton - Floor ModelReusable plastic carton lid provides a wider opening 20.5 x 24.4cm (8" x 9½") permitting safer and more sanitary deposit of wastes. Store the disposable cardboard lid under the bottom of the carton and, when carton is full, simply remove the reusable Disp..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13193-0102
Nắp Đậy Cho Giá Treo Túi Poxygrid® Tiết kiệm và tiện lợi, hệ thống xử lý để bàn này là giải pháp hoàn hảo để thu gom các đầu tip pipet, ống ly tâm siêu nhỏ, v.v. trong quá trình sử dụng hàng ngày.Nắp đậy bằng nhựa polypropylene vừa khít với đầu cắm giúp giữ túi cố định ở vị tríCó thể t..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13204-0000
Nắp Đậy Thùng Giấy Chứa Rác Sinh Học Thiêu Hủy - Dòng Để Sàn Mở nắp chỉ với một chạm; Vệ sinh, Tái sử dụng Sử dụng an toàn cho máy rửa và nồi hấp, nắp thùng rác carton có thể tái sử dụng, mở ra nhanh chóng và dễ dàng bằng cách nhấn vào chốt tháo tích hợp - không cần pin! Nắp phù hợp với ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13197-0000
Thùng Đựng Rác Sinh Học Với Nắp ĐậyThùng xử lý rác an toàn màu đỏ thích hợp chứa các vật liệu nguy hiểm sinh học, thủy tinh vỡ, rác tái chế hoặc các chất thải khác và có kích thước để bàn hoặc để sàn.Nắp có bản lề một mảnh bảo vệ người dùng không tiếp xúc bên trong; giúp giữ mùi và chứa các chất gây..
Thùng rác sinh học để bàn Bel-Art với nắp cảm biến chuyển động; sức chứa 1.5L, Thép không gỉ Thùng rác sinh học để bàn Bel-Art với nắp cảm biến chuyển động; sức chứa 1.5L, Thép không gỉ
New Best
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13194-1011
Thùng Rác Sinh Học Để Bàn Với Nắp Cảm Biến Chuyển Động Xử lý rác thải nguy hiểm sinh học không chạm tay Thùng rác để bàn nhỏ gọn giúp hạn chế mùi hôi và là giải pháp lý tưởng để thải bỏ các vật nhỏ như đầu pipet, ống ly tâm microcentrifuge.Nắp thùng rác đóng - mở t..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13202-0020
Touch Free 8.7 Gallon Automatic Waste Can with Grey Lid Automatically Opens and Closes, without a Touch!The Touch Free™ Automatic Waste Can’s motion-sensitive lid opens automatically to accept waste, and then closes into a fitted well that helps to reduce odor and airborne co..
Hiển thị 1 đến 20 trong 26 (2 Trang)