Menu
Your Cart

Register to enjoy more benefits !

Lấy mẫu & Xử lý mẫu

Thương hiệu: Bel-Art Model: Scoop_EconomySS
Muỗng lấy mẫu bằng thép không gỉKhả năng tái sử dụng giúp hạn chế rác thảiLoại muỗng lấy mẫu bền bỉ với mức giá cạnh tranh thích hợp để sử dụng trong phòng thí nghiệm, đáy có độ nghiêng để tránh bị tràn mẫu.Muỗng chất lượng cao, có thể tái sử dụng giúp giảm thiểu chất thải trong phòng thí nghiệmGiúp..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Scoop_PharmaSS
Muỗng lấy mẫu dược phẩm bằng thép không gỉThiết kế liền mạch tạo nên sự yên tâmMuỗng lấy mẫu bằng vật liệu thép không gỉ chất lượng cao với khả năng tái sử dụng có thể được dùng nhiều lần để xử lý mẫu dạng bột và hạt trong các cơ sở xử lý dược phẩm và thực phẩm.Chế tạo từ vật liệu thép không gỉ 316 ..
Muỗng lấy mẫu Bel-Art Sterileware® Double Bagged - Màu trắng
Sterile
Thương hiệu: Bel-Art Model: Scoop_Sterile_DoubleBagged
Muỗng lấy mẫu Sterileware® Double BaggedĐóng gói dạng túi kép giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm bẩn mẫuLý tưởng để sử dụng cho môi trường phòng sạch đa khu vực. Loại muỗng lấy mẫu này có hình dạng và kích thước hoàn hảo để lấy mẫu, đặc biệt là từ các vật chứa miệng rộng.Mỗi bộ gồm mười muỗng được đóng g..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Spoon_WideHandle
Muỗng lấy mẫu Wide HandleGiải pháp lấy mẫu thân thiện môi trườngGiảm tác động đến môi trường với muỗng lấy mẫu bằng nhựa PLA (axit polylactic). Việc sản xuất PLA 100% từ thực vật đóng góp ít khí nhà kính hơn và sử dụng ít năng lượng không thể tái sinh hơn so với các sản phẩm gốc dầu mỏ. Thực vật đượ..
Muỗng lấy mẫu cán cong Bel-Art Sterileware®
Sterile
Thương hiệu: Bel-Art Model: Scoop_Sterile_BentHandle
Muỗng lấy mẫu cán cong Sterileware®Ngăn ngừa nhiễm bẩn nguồn mẫuCán uốn cong của muỗng lấy mẫu Sterileware® được thiết kế để giúp bàn tay người sử dụng đặt xa mẫu hơn so với loại muỗng cán thẳng.Giảm khả năng nhiễm bẩn mẫu và sự tiếp xúc của tay hoặc thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) với các chất không ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Spoon_LongHandle
Muỗng lấy mẫu cán dàiDùng cho những yêu cầu lấy mẫu lượng nhỏĐược thiết kế để lấy một lượng vật liệu mẫu rất nhỏ, đặc biệt là các loại mẫu chứa trong vật chứa khó lấy.Tay cầm dài giúp việc lấy mẫu chứa trong chai, lọ một cách dễ dàngGiảm thiểu khả năng tiếp xúc cá nhân với vật liệu được lấy mẫuChế t..
Muỗng lấy mẫu cán dài Bel-Art Sterileware® Double Bagged
Sterile
Thương hiệu: Bel-Art Model: Spoon_Sterile_DoubleBagged_LongHandle
Muỗng lấy mẫu cán dài Sterileware® Double BaggedGiảm thiểu việc nhiễm chéo trong quá trình lấy mẫu số lượng nhỏTay cầm dài cho phép người dùng với tay vào lọ, chai và các khu vực hạn chế khác để giảm thiểu khả năng tiếp xúc cá nhân với vật liệu được lấy mẫu.Mỗi bộ gồm mười muỗng được đóng gói riêng ..
Muỗng lấy mẫu khử trùng Bel-Art Sterileware® Sense-able Scoops Metal Detectable
Sterile
Thương hiệu: Bel-Art Model: Scoop_Sterile_MetalDetectable
Muỗng lấy mẫu khử trùng Sterileware® Sense-able Scoops Metal DetectabeBằng sáng chế Hoa Kỳ 6,915,712 B1 về vật liệu kim loại và nhựa có thể phát hiện bằng tia XTại sao phải mạo hiểm với danh tiếng công ty và chịu những khoản thu hồi sản phẩm tốn kém? Muỗng lấy mẫu khử trùng được chế tạo từ nhựa poly..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Scoop_DoubleBagged_SamplingSystem
Muỗng lấy mẫu khử trùng có nắp đậy Sterileware® Double BaggedĐóng gói dạng túi kép giúp bảo vệ sản phẩm trước nguy cơ nhiễm chéoViệc đóng gói sản phẩm dạng túi kép giúp giảm nguy cơ nhiễm chéo trong các môi trường phòng sạch đa vùng. Nắp đi kèm giúp loại bỏ chi phí dành cho các loại túi hoặc hộ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Stick_EarthFriendly_1001
Thanh gạt Earth-Friendly 1001 SticksMột dụng cụ không thể thiếu với công năng vô hạnViệc sử dụng các thanh gạt bằng nhựa PLA (axit polylactic) này giúp giảm thiểu tác động đến môi trường. Quá trình sản xuất PLA 100% từ thực vật đóng góp ít khí nhà kính hơn và sử dụng ít năng lượng không thể tái sinh..
Xiên lấy mẫu Bel-Art Sterileware®
Sterile
Thương hiệu: Bel-Art Model: Spatulas_Sterile
Xiên lấy mẫu Sterileware®Lưỡi dao hình chữ V lý tưởng để lấy mẫu dạng hạt hoặc dạng bộtXiên lấy mẫu hình chữ V lý tưởng để xử lý mọi loại mẫu dạng bột hoặc dạng hạt. Loại xiên lấy mẫu Sterileware Spatulas (9” và14”) được làm từ polystyrene với khả năng chịu lực cao, đóng gói riêng và khử t..
Hiển thị 1 đến 11 trong 11 (1 Trang)