Menu
Your Cart

Register to enjoy more benefits !

Rác nguy hiểm sinh học

Thương hiệu: Bel-Art Model: F13204-0000
Nắp Đậy Thùng Giấy Chứa Rác Sinh Học Thiêu Hủy - Dòng Để Sàn Mở nắp chỉ với một chạm; Vệ sinh, Tái sử dụng Sử dụng an toàn cho máy rửa và nồi hấp, nắp thùng rác carton có thể tái sử dụng, mở ra nhanh chóng và dễ dàng bằng cách nhấn vào chốt tháo tích hợp - không cần pin! Nắp phù hợp với ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13205-0002
Biohazard Incinerator Cartons - Benchtop ModelSafe Disposal, No Need to Transfer ContentsThis corrugated cardboard receptacle is perfect for containing biohazardous waste slated for incineration. When the box is full, pull the flap to a closed position and the entire unit can be placed in the incine..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13205-0001
Biohazard Incinerator Cartons - Floor Model Safe Disposal, No Need to Transfer Contents This corrugated cardboard receptacle is perfect for containing biohazardous waste slated for incineration. When the box is full, pull the flap to a closed position and the entire unit can be placed i..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13197-0000
Thùng Đựng Rác Sinh Học Với Nắp ĐậyThùng xử lý rác an toàn màu đỏ thích hợp chứa các vật liệu nguy hiểm sinh học, thủy tinh vỡ, rác tái chế hoặc các chất thải khác và có kích thước để bàn hoặc để sàn.Nắp có bản lề một mảnh bảo vệ người dùng không tiếp xúc bên trong; giúp giữ mùi và chứa các chất gây..
Thùng rác sinh học để bàn Bel-Art với nắp cảm biến chuyển động; sức chứa 1.5L, Thép không gỉ Thùng rác sinh học để bàn Bel-Art với nắp cảm biến chuyển động; sức chứa 1.5L, Thép không gỉ
New Best
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13194-1011
Thùng Rác Sinh Học Để Bàn Với Nắp Cảm Biến Chuyển Động Xử lý rác thải nguy hiểm sinh học không chạm tay Thùng rác để bàn nhỏ gọn giúp hạn chế mùi hôi và là giải pháp lý tưởng để thải bỏ các vật nhỏ như đầu pipet, ống ly tâm microcentrifuge.Nắp thùng rác đóng - mở t..
Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)