Menu
Your Cart

Register to enjoy more benefits !

Túi rác sinh học

Thương hiệu: Bel-Art Model: H13190-0000
Dây Buộc Dạng Xoắn Cắt theo độ dài bạn cần  Những chiếc dây buộc này rất chắc chắn, tiện lợi và không thể thiếu trong việc đóng túi và bó các vật dụng khó xử lý như que, dây và ống.Vượt trội hơn so với dây và dây cao su; cắt theo độ dài bạn cần và xoắn cá..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13192-0003
Giá Treo Túi Rác Sinh Học - Clavies®Giữ túi luôn mở để dễ thao tác Giá treo giúp giữ cho túi luôn ở trạng thái mở và được nâng đỡ chắc chắn trên các khung dây thép không gỉ, nhẹ và tiết kiệm. Đáy polypropylene đóng vai trò như một khay chứa trong trường hợp túi bị rò rỉ và có màu cam an toàn để..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13187-0000
Giá Treo Túi Rác - Poxygrid Giữ túi đúng vị trí và tạo không gian rộng để bỏ rác dễ dàng Giá treo giúp túi luôn mở, móc riêng nằm trên đỉnh giúp giữ túi cố định ở đúng vị trí.Dây thép phủ epoxy màu cam Khả năng kháng hóa chất và chống ăn mòn; không bị ảnh hưởng bở..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13188-0000
Giá Treo Túi Rác - PoxygridGiữ túi đúng vị trí và tạo không gian rộng để bỏ rác dễ dàngGiá treo giúp túi luôn mở, móc riêng nằm trên đỉnh giúp giữ túi cố định ở đúng vị trí.Dây thép phủ epoxy màu cam Khả năng kháng hóa chất và chống ăn mòn; không bị ảnh hưởng bởi dung môi hữu cơ, muối, axit yếu..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13192-0001
Giá Treo Túi Rác Sinh Học - Clavies® Giữ túi luôn mở để dễ thao tác  Giữ cho túi luôn mở và được nâng đỡ chắc chắn trên các khung dây thép không gỉ, nhẹ và tiết kiệm. Đáy polypropylene đóng vai trò như một khay chứa trong trường hợp túi bị rò rỉ và có màu cam an toàn để ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13192-0002
Giá Treo Túi Rác Sinh Học - Clavies®Giữ túi luôn mở để dễ thao tác Giữ cho túi luôn mở và được nâng đỡ chắc chắn trên các khung dây thép không gỉ, nhẹ và tiết kiệm. Đáy polypropylene đóng vai trò như một khay chứa trong trường hợp túi bị rò rỉ và có màu cam an toàn để dễ dàng nhận biết là hệ th..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13189-0000
Giá Treo Túi Rác - PoxygridGiữ túi đúng vị trí và cung cấp khoảng rộng để bỏ rácGiá đỡ chắn giúp túi luôn mở, móc riêng nằm trên đỉnh giữ chúng cố định ở vị tríDây thép phủ epoxy màu cam Khả năng kháng hóa chất và chống ăn mòn; không bị ảnh hưởng bởi dung môi hữu cơ, muối, axit yếu và kiềm yếuC..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13236-0000
Giá Treo Túi Đựng Vật Sắc Nhọn Nguy Hiểm Sinh Học Túi không bị đâm thủng; Thuận tiện cho phòng thí nghiệm, phòng khám và văn phòng y tế  Sử dụng với Túi đựng an toàn Poxygrid® (H13234-0000) để dễ dàng thu dọn rác thải trên bàn làm việc.Chân đế bằng dây thép phủ epoxy màu ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13193-0500
Bộ Giá Treo Túi Rác Sinh Học Để Bàn - Poxygrid®Gom rác để bàn tiện lợi dành cho phòng thí nghiệm và phòng khámTiết kiệm và tiện lợi, hệ thống xử lý để bàn này là giải pháp hoàn hảo để thu gom các đầu tip pipet, ống ly tâm siêu nhỏ, v.v. trong quá trình sử dụng hàng ngày.Khung dây thép hình chữ nhật ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13190-0100
Kẹp An Toàn Giữ Túi Tiệt Trùng - Clavies Xả áp suất, Giữ rác thảiNhững chiếc kẹp này có thể được mở và đóng bằng một tay dễ dàng, giúp khóa an toàn phần trên của túi hấp tiệt trùng sau khi đã chứa đầy chất thải.Thiết kế bằng nhựa cứng giữ kín cổ túi trong khi cho phép giải p..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13192-0102
Clavies® Orange Biohazard Bag Holder CoverDishwasher and autoclave-safe, the reusable Clavies® Biohazard Bag Holder Cover opens quickly and easily by pressing the built-in release tab - no batteries required !Orange cover fits both the Medium and Large sizes of the Clavies® Biohazard Bag Holders (F1..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13193-0102
Nắp Đậy Cho Giá Treo Túi Poxygrid® Tiết kiệm và tiện lợi, hệ thống xử lý để bàn này là giải pháp hoàn hảo để thu gom các đầu tip pipet, ống ly tâm siêu nhỏ, v.v. trong quá trình sử dụng hàng ngày.Nắp đậy bằng nhựa polypropylene vừa khít với đầu cắm giúp giữ túi cố định ở vị tríCó thể t..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13182-1010
Túi Hấp Tiệt Trùng Trong Suốt Clavies®Túi chịu nhiệt cao giúp giảm thời gian hấp tiệt trùngCác túi hấp tiệt trùng trong suốt này được làm bằng polypropylene dày 0,05mm (2 mil) để loại bỏ đĩa Petri đã qua sử dụng, bộ lọc màng, đĩa nuôi cấy tế bào nhiều giếng, bình nuôi cấy tế bào, đĩa nuôi cấy, pipet..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13182-0810
Túi Hấp Tiệt Trùng Trong Suốt Clavies®Túi chịu nhiệt cao giúp giảm thời gian hấp tiệt trùngCác túi hấp tiệt trùng trong suốt này được làm bằng polypropylene dày 0,05mm (2 mil) để loại bỏ đĩa Petri đã qua sử dụng, bộ lọc màng, đĩa nuôi cấy tế bào nhiều giếng, bình nuôi cấy tế bào, đĩa nuôi cấy, pipet..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13166-0000
Túi Rác Sinh Học Để Bàn Dễ thao tác, dùng đựng đầu tip và ống nghiệm đã qua sử dụng Túi rác màu đỏ với khả hấp tiệt trùng và có một nắp dài để dễ dàng mở ra. Được in biểu tượng nguy hiểm sinh học và miếng dán hiển thị khử trùng, túi rác được làm từ vật liệu polyethylene mật độ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13166-0001
Túi Rác Sinh Học Để BànDễ thao tác, dùng đựng đầu tip và ống nghiệm đã qua sử dụngTúi rác màu đỏ với khả hấp tiệt trùng và có một nắp dài để dễ dàng mở ra. Được in biểu tượng nguy hiểm sinh học và miếng dán hiển thị khử trùng, túi rác được làm từ vật liệu polyethylene mật độ cao (HMHD).Vượt qua thử ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13160-0009
Túi rác sinh học - Trong suốt Giá thành thấp, Có nhãn cảnh báo nguy hiểm sinh học và Miếng dán hiển thị khử trùngGiải pháp tuyệt vời mang tính kinh tế để thải bỏ an toàn các thiết bị đã qua sử dụng như pipet, đĩa Petri, đĩa và bình nuôi cấy tế bào, màng lọc và các chất..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13161-0009
Túi rác sinh học - Trong suốtGiá thành thấp, Có nhãn cảnh báo nguy hiểm sinh học và Miếng dán hiển thị khử trùngGiải pháp tuyệt vời mang tính kinh tế để thải bỏ an toàn các thiết bị đã qua sử dụng như pipet, đĩa Petri, đĩa và bình nuôi cấy tế bào, màng lọc và các chất thải nguy hiểm sinh học khác.Po..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13162-0009
Túi rác sinh học - Trong suốtGiá thành thấp, Có nhãn cảnh báo nguy hiểm sinh học và Miếng dán hiển thị khử trùngGiải pháp tuyệt vời mang tính kinh tế để thải bỏ an toàn các thiết bị đã qua sử dụng như pipet, đĩa Petri, đĩa và bình nuôi cấy tế bào, màng lọc và các chất thải nguy hiểm sinh học khác.Po..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13164-2535
Túi rác sinh học - Màu đỏTính năng khử trùng an toànTúi polypropylene màu đỏ với biểu tượng nguy hiểm sinh học màu đen và các quy trình phòng ngừa được in bằng bốn ngôn ngữ (Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức) để tăng nhận thức an toàn.Miếng dán khử trùng chuyển sang màu tối sau khi khử trùng bằng hơi nước..
Hiển thị 1 đến 20 trong 41 (3 Trang)