Menu
Your Cart

Register to enjoy more benefits !

Dụng cụ sắp xếp & Lưu trữ (lạnh)

Thương hiệu: Bel-Art Model: PCR_Racks-81-well_MCT
Giá đỡ ống PCR 80 giếng và ống ly tâm MicrocentrifugeKích thước lưu trữ gấp đôiHoàn hảo cho việc sử dụng trên bàn thí nghiệm hoặc lưu trữ trong tủ đông, giá đỡ polypropylene hai mặt nhỏ gọn này chứa các ống PCR thành mỏng 0,2ml ở một bên trong khi phía đối diện chứa các ống ly tâm microcentrifu..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Freezer_Racks_Modular
Giá đỡ tủ đông Modular Ultra-Low 5Sắp xếp tủ đông theo ý của bạnVới khả năng tùy chỉnh không gian tủ đông dễ dàng, các giá đỡ kiểu module này có thể liên kết với nhau hoặc xếp chồng một cách an toàn để lưu trữ theo chiều ngang hoặc chiều dọc.Tùy chọn mua nhiều hoặc ít tùy theo nhu cầu lưu trữ hoặc k..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Freezer_Box_81and100place
Hộp trữ mẫu đông Polypropylene 81 vị tríBền bỉ để chịu được độ ẩm và tần suất sử dụng caoHộp trữ mẫu đông làm từ vật liệu polypropylene cung cấp khả năng lưu trữ nhỏ gọn và giữ cho các vial đông lạnh được sắp xếp gọn gàng trên bàn làm việc, trong tủ đông hoặc trong quá trình vận chuyển. Không giống ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Freezer_Box_144place
Hộp trữ mẫu đông dành cho ống PCR, 144 vị tríBền bỉ và không thấm nướcĐược thiết đế đặt vừa giá đỡ tủ đông 2 inch tiêu chuẩn, hộp trữ mẫu đông 144 vị trí dành cho ống PCR này có thể giữ riêng từng ống hoặc một dãy ống PCR 0.2ml.Được thiết kế để bảo quản trong tủ đông ULT ở nhiệt độ xuống đến -86°CBề..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Freezer_Box_Polypropylene
Hộp trữ mẫu đông PolypropyleneLưu trữ mẫu theo nhiệt độ yêu cầuHộp trữ mẫu đông bằng nhựa có hai kích cỡ và chứa được ống nghiệm / vial từ 1,5 đến 2ml (hộp 81 vị trí) hoặc ống ly tâm hình nón 5ml, bao gồm thương hiệu Eppendorf * (hộp 25 vị trí). Hộp đựng ống nghiệm / vial 81 vị trí phù hợp với ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Freezer_Box_PopUp
Hộp trữ mẫu đông dạng gấp Pop Up 2 inch PolypropyleneVận chuyển phẳng, lưu trữ phẳngHộp trữ mẫu đông dạng gấp Pop Up 2 inch giúp tiết kiệm đáng kể không gian lưu trữ và chi phí vận chuyển. Được vận chuyển ở dạng phẳng và dễ lắp ráp, sản phẩm được làm từ polypropylene đủ chắc chắn để chịu được sự khắ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Label_Cryogenic
Nhãn dán hộp trữ lạnhNhãn dán có thể chịu được nhiệt độ cực lạnh, kể cả nitơ lỏngChất keo bền vững trên loại nhãn dán này có thể chịu được nhiệt độ bảo quản lạnh và duy trì độ bám dính đối với thủy tinh, nhựa, bìa cứng và hơn thế nữa, ngay cả trong môi trường nitơ lỏng.Sắp xếp và dán nhãn các mẫu để..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Magic_Touch_2
Thùng đá và xô đá Magic Touch 2Được thiết kế để chịu được nitơ lỏngĐặc tính cách nhiệt vượt trội kết hợp với khả năng chống hóa chất cao làm cho Thùng đá và Xô đá Magic Touch 2 ™ tương thích không chỉ với đá ướt mà còn với các vật liệu nhiệt độ cực thấp bao gồm đá khô, bùn muối, đá khô metanol hoặc ..
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)