Menu
Your Cart

Register to enjoy more benefits !

Sắp xếp & Lưu trữ

Thương hiệu: Bel-Art Model: Racks-No_Wire_Grip
Giá kẹp ống nghiệm No-Wire Submersible PlasticỐng nghiệm có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào, kể cả treo ngược!Các kẹp giữ ống nghiệm cố định trong giá đỡ mà không sợ bị bung ra, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho cả công việc gạn và đun cách thủy.Các kẹp giữ ống cho phép gạn đồng thời để tiết kiệm thời ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: SampleTubeRacks_NMR
Giá đỡ ống mẫu NMR Bel-ArtNơi lưu trữ ống NMR với thao tác truy cập dễ dàngGiá đỡ bằng polypropylene chắc chắn, ổn định được chế tạo đặc biệt để lưu giữ, sắp xếp và bảo vệ các ống NMR (Nuclear Magnetic Resonance - Cộng hưởng từ hạt nhân) thành mỏng.Tầng bên dưới có giếng hình bán cầu giúp đỡ ph..
Thương hiệu: Bel-Art Model: TestTubeRacks_60_150-places
Giá đỡ ống nghiệm Bel-Art Poxygrid® 60 &150 vị tríSắp xếp và xử lý số lượng mẫu lớnGiá đỡ ống nghiệm làm từ dây thép phủ epoxy nhiệt luyện bền hóa học và chống ăn mòn giúp sản phẩm đạt tuổi thọ cao và dễ dàng vệ sinh.Lớp phủ epoxy không bị ảnh hưởng bởi dung môi hữu cơ, các loại muối, ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: TestTubeRacks_Switch-grid
Giá đỡ ống nghiệm Switch-gridGiá đỡ ống nghiệm linh hoạt nhất của chúng tôiGiá đỡ chia khung Switch-Grid™ với thiết kế sáng tạo có thể giữ hai loại ống nghiệm kích thước khác nhau trên cùng một giá và cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi các ô lưới để chứa các kích thước khác khi cần..
Thương hiệu: Bel-Art Model: PCR_Racks-81-well_MCT
Giá đỡ ống PCR 80 giếng và ống ly tâm MicrocentrifugeKích thước lưu trữ gấp đôiHoàn hảo cho việc sử dụng trên bàn thí nghiệm hoặc lưu trữ trong tủ đông, giá đỡ polypropylene hai mặt nhỏ gọn này chứa các ống PCR thành mỏng 0,2ml ở một bên trong khi phía đối diện chứa các ống ly tâm microcentrifu..
Thương hiệu: Bel-Art Model: PCR_Racks_96-Well
Giá đỡ ống PCR 96 giếngBảo vệ và lưu trữ ống PCR nhỏ gọnĐược thiết kế để chuẩn bị và lưu trữ ống PCR thành mỏng 0,2ml và dải ống trước hoặc sau trong các ứng dụng xử lý mẫu PCR, giá đỡ bằng polypropylene nhỏ gọn có 96 giếng giúp giữ các ống thẳng đứng an toàn trong một mảng 8 x 12. Giá đỡ có  h..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Racks-Magnetic_Bead
Giá đỡ tách hạt từ tínhỐng tay áo có thể tháo rời giúp vận chuyển chất lỏng hiệu quảĐối với tất cả các thí nghiệm tách từ tính của bạn, các giá đỡ mạnh mẽ này sẽ cô lập các hạt từ tính để các phối tử ái lực (kháng thể, streptavidin hoặc thuốc thử độc quyền để ghép nối các axit nucleic) hoặc các dung..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Freezer_Box_81and100place
Hộp trữ mẫu đông Polypropylene 81 vị tríBền bỉ để chịu được độ ẩm và tần suất sử dụng caoHộp trữ mẫu đông làm từ vật liệu polypropylene cung cấp khả năng lưu trữ nhỏ gọn và giữ cho các vial đông lạnh được sắp xếp gọn gàng trên bàn làm việc, trong tủ đông hoặc trong quá trình vận chuyển. Không giống ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Freezer_Box_144place
Hộp trữ mẫu đông dành cho ống PCR, 144 vị tríBền bỉ và không thấm nướcĐược thiết đế đặt vừa giá đỡ tủ đông 2 inch tiêu chuẩn, hộp trữ mẫu đông 144 vị trí dành cho ống PCR này có thể giữ riêng từng ống hoặc một dãy ống PCR 0.2ml.Được thiết kế để bảo quản trong tủ đông ULT ở nhiệt độ xuống đến -86°CBề..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Disposal_Cartons_Glass
Thùng giấy đựng chất thải thủy tinhGiúp thải bỏ vật liệu thủy tinh an toànThùng giấy làm từ vật liệu carton gợn sóng chắc chắn được cung cấp kèm với một túi polyetylen trong suốt, dày 2 mil để chứa các mảnh vỡ thủy tinh và chất lỏng bị đổ. Khi hộp đầy, kéo phần nắp đến vị trí đóng và toàn bộ thiết b..
Thương hiệu: Bel-Art Model: WasteCan_TouchFree
Thùng rác tự động Touch FreeTự đóng & mở mà không cần chạm tay!Nắp cảm biến chuyển động của thùng rác Touch Free™ tự mở để nhận rác, tự đóng kín để hạn chế mùi hôi và tình trạng ô nhiễm không khí.Bền bỉ và đáng tin cậyCông tắc on-off giúp hủy kích thoạt chức năng tự đóng/mởKhả năng mở lên đến 4,..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F18750-0000
Poxygrid® Test Tube RackFor 10-13mm Tubes, 72 Places, GreenChemical and corrosion-resistant steel wire racks are coated with heat-cured epoxy. Orange racks can be used for biohazard warning, yellow for radioactive warning.Epoxy coatings are unaffected by organic solvents, salts, weak acids and ..
Hiển thị 1 đến 12 trong 12 (1 Trang)