Menu
Your Cart

Register to enjoy more benefits !

Dụng cụ rửa

Thương hiệu: Bel-Art Model: Labmat
Cuộn & Tấm lót bàn thí nghiệm Labmat™Màu trắng hoặc màu cam báo hiệu nguy hiểm sinh họcTấm lót dùng một lần Labmat™ giúp vệ sinh nhanh và bảo vệ mặt bàn làm việc khỏi các vết bẩn, dung dịch tràn và quá trình bào mòn. Chỉ cần cuộn lại và bỏ đi sau khi dơ.Bề mặt trên với khả năng hấp thụ cao ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Disposal_Cartons_Glass
Thùng giấy đựng chất thải thủy tinhGiúp thải bỏ vật liệu thủy tinh an toànThùng giấy làm từ vật liệu carton gợn sóng chắc chắn được cung cấp kèm với một túi polyetylen trong suốt, dày 2 mil để chứa các mảnh vỡ thủy tinh và chất lỏng bị đổ. Khi hộp đầy, kéo phần nắp đến vị trí đóng và toàn bộ thiết b..
Thương hiệu: Bel-Art Model: WasteCan_TouchFree
Thùng rác tự động Touch FreeTự đóng & mở mà không cần chạm tay!Nắp cảm biến chuyển động của thùng rác Touch Free™ tự mở để nhận rác, tự đóng kín để hạn chế mùi hôi và tình trạng ô nhiễm không khí.Bền bỉ và đáng tin cậyCông tắc on-off giúp hủy kích thoạt chức năng tự đóng/mởKhả năng mở lên đến 4,..
Thương hiệu: Bel-Art Model: DisposalCarton_Cardboard
Thùng giấy đựng rác nguy hiểm sinh học mang đi thiêu hủyThải bỏ an toàn, không cần chạm vào lượng rác bên trongCác loại thùng giấy đựng rác này là giải pháp hoàn hảo để thu gom rác thải nguy hiểm sinh học dự kiến mang đi thiêu hủy. Khi thùng chứa đầy, kéo nắp về vị trí đóng và cả thùng có thể mang đ..
Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)