Menu
Your Cart

Register to enjoy more benefits !

Bình, Ống & Vial (nhựa)

Thương hiệu: Bel-Art Model: WashBottle_2SLWM
Bình tia 2 màu (Nhãn an toàn & Miệng rộng)Nhãn dán cung cấp đẩy đủ thông tin! Sẵn có thể tích 16oz hoặc 32oz!Bình rửa dán nhãn an toàn của Bel-Art bao gồm mã và ký hiệu của DOT (Department of Transportatio) và NFPA (National Fire Protection Association), số CAS (Chemical Abstract Service), ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: WashBottle_2SVSLWM
Bình tia 2 màu (Van an toàn, Nhãn an toàn & Miệng rộng)Bình tia miệng rộng, Van an toàn giúp ngăn ngừa việc rò rỉ dung môi nguy hiểmBình tia với nhãn an toàn Right-To-Know tích hợp một van độc đáo giúp ngăn chặn sự tích tụ áp suất của hơi dung môi bên trong. Quá trình bay hơi được ngăn chặn sẽ k..
Thương hiệu: Bel-Art Model: WashBottle_4RtKSLWM
Bình tia 4 màu (Nhãn thông tin cần biết, Nhãn an toàn & Miệng rộng)Bình tia dán nhãn an toàn và nhãn thông tin cần biết có miệng rộng 53mm (2 ") để dễ dàng nạp đầy. Bình được in sẵn tên và công thức hóa học, hình Kim cương bốn màu theo Section 704 của NFPA, các mối nguy hiểm cho sức khỏe, số CAS..
Thương hiệu: Bel-Art Model: WashBottle_4RtKSVSLWM
Bình tia 4 màu (Nhãn thông tin cần biết, Nhãn an toàn, Van an toàn & Miệng rộng)Thiết kế van độc đáo giúp ngăn chặn sự tích tụ áp suất, loại bỏ việc nhỏ giọt các hóa chất nguy hiểm. Các loại bình này được in sẵn tên và công thức hóa học, Hình kim cương theo Section 704  của NFPA, các mối ng..
Thương hiệu: Bel-Art Model: WashBottle_Red
Bình tia màu đỏKhả năng hiển thị cao, cảnh báo màu đỏ báo hiệu người dùng về mối nguy hiểmMàu đỏ của loại bình tia này giúp người dùng xác định các chất độc hại. Khả năng hiển thị cao với màu đỏ cảnh báo người dùng về mối nguy hiểmCó sẵn loại bình miệng hẹp và miệng rộngBình làm từ polyethylene..
Thương hiệu: Bel-Art Model: WashBottle_NarrowMouth
Bình tia miệng hẹpNắp trong suốt hoặc có màuBình tia làm từ vật liệu polyethylene mật độ thấp với các loại nắp polypropylene nhiều màu.Dễ quan sát và xác định thành phần bên trongTùy chọn nắp trong suốt, màu đỏ, vàng, xanh dương hoặc xanh lá*Mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ Vui lòng chọn m..
Thương hiệu: Bel-Art Model: WashBottle_NeedleSpray
Bình tia miệng hẹp Needle SprayLoại bình tia dạng bóp cung cấp vòi xịt siêu mịnBình làm từ vật liệu polyethylene mật độ thấp; nắp polypropyleneCó thể viết nhãn bằng bút ghi bề mặt Bel-Art Tech Pen (Part Number:   F13384-0001)Vui lòng chọn model phù hợp trong bảng dưới đây trước khi thanh t..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F11618-1016
Bình tia miệng hẹp nhãn thể tích 500ml (16oz) Polyethylene; nắp Polypropylene đường kính 28mm (bộ 12 bình)Chỉ Báo Âm Lượng In LớnChai rửa bằng polyethylene mật độ thấp được dán nhãn bằng các ký tự dễ thấy.Bao gồm chia độ thể tích gần đúng (50ml đến 450ml với gia số 50ml)Đổ đầy đến vạch kết..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F11620-0050
Bình xịt Bel-Art Polypropylene với đầu chuyển 53mmBình xịt với đầu chuyển phù hợp cho các loại bình Scienceware®, nắp đậy 53mm cung cấp khả năng xịt thuận tiện, có thể điều chỉnh cho nhiều loại hóa chất bao gồm thuốc tẩy (bleach), etanol, machine oil và nước.Đơn giản trong khâu lắp đặt, phù hợp cho ..
Hiển thị 1 đến 9 trong 9 (1 Trang)