Menu
Your Cart

Register to enjoy more benefits !

Phụ kiện

Thương hiệu: Bel-Art Model: Deodorizer_Autoclave
Túi khử mùi hấp tiệt trùngTrung hòa mùi nồi hấp tiệt trùng với tùy chọn từ bốn mùi hươngMiếng khử mùi thoát nhiệt giúp trung hòa mùi hôi của nồi hấp với một trong bốn mùi hương dễ chịu.Chỉ cần mở gói giấy bạc và đặt tấm khử mùi vào trước khi hấp tiệt trùngTấm khử mùi có tuổi thọ lên đến 03 năm; có t..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Gloves_Autoclave
Găng tay chịu nhiệt Bel-Art Biohazard ClaviesAn toàn khi thao tác với nhiệt độ caoGăng tay mềm, dẻo và làm hoàn toàn từ vải bông là sản phẩm lý tưởng để xử lý các vật nóng từ nồi hấp hoặc tủ sấy, hoặc dùng để bảo vệ nhiệt trong phòng thí nghiệm, trường học hoặc môi trường công nghiệp. Khả năng ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F20308-0000
Dây Buộc Silicone Dây buộc linh hoạt chịu nhiệt cao  Sử dụng các dây cao su điều chỉnh này để bó, buộc, mã hóa màu, cố định cột và buret, kiểm soát ống mềm, giữ các nắp giấy bạc trên hộp và bảo vệ túi lọc hoặc túi đựng vật liệu nguy hiểm sinh học.Giữ độ linh hoạt trong kh..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13190-0000
Dây Buộc Dạng Xoắn Cắt theo độ dài bạn cần  Những chiếc dây buộc này rất chắc chắn, tiện lợi và không thể thiếu trong việc đóng túi và bó các vật dụng khó xử lý như que, dây và ống.Vượt trội hơn so với dây và dây cao su; cắt theo độ dài bạn cần và xoắn cá..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13198-0003
Túi Khử Mùi Hấp Tiệt Trùng Bel-Art Odo-Clave -  Mùi Hương ChanhTrung hòa mùi nồi hấp với mùi hương tùy chọn Túi khử mùi thoát nhiệt giúp trung hòa mùi hôi của nồi hấp với một trong bốn mùi hương dễ chịu.Chỉ cần mở túi giấy bạc và đặt miếng lót vào túi trước khi hấp tiệt trùngMiếng đệm..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13198-0001
Túi Khử Mùi Hấp Tiệt Trùng Bel-Art Odo-Clave - Mùi Hương Cherry Trung hòa mùi nồi hấp với mùi hương tùy chọn  Túi khử mùi thoát nhiệt giúp trung hòa mùi hôi của nồi hấp với một trong bốn mùi hương dễ chịu.Chỉ cần mở túi giấy bạc và đặt miếng lót vào túi trước khi hấp tiệt..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13198-0002
Túi Khử Mùi Hấp Tiệt Trùng Bel-Art Odo-Clave - Mùi Hương ThôngTrung hòa mùi nồi hấp với mùi hương tùy chọn Túi khử mùi thoát nhiệt giúp trung hòa mùi hôi của nồi hấp với một trong bốn mùi hương dễ chịu.Chỉ cần mở túi giấy bạc và đặt miếng lót vào túi trước khi hấp tiệt trùngMiếng đệm có tu..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13198-0000
Túi Khử Mùi Nồi Hấp Odo-Clave - Mùi Đinh HươngTrung hòa mùi nồi hấp với lựa chọn một trong bốn mùi hương Túi khử mùi thoát nhiệt giúp trung hòa mùi hôi của nồi hấp với một trong bốn mùi hương dễ chịu.Chỉ cần mở túi giấy bạc và đặt miếng lót vào túi trước khi hấp tiệt trùngMiếng tạo mùi có tuổi ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13199-0000
Túi Khử Mùi Nồi Hấp Odo-Clave Mạnh Gấp Ba Lần - Mùi Đinh HươngTrung hòa mùi nồi hấp với lựa chọn một trong bốn mùi hương Túi khử mùi thoát nhiệt giúp trung hòa mùi hôi của nồi hấp với một trong bốn mùi hương dễ chịu.Chỉ cần mở túi giấy bạc và đặt miếng lót vào túi trước khi hấp tiệt trùngMiếng ..
Hiển thị 1 đến 9 trong 9 (1 Trang)