Menu
Your Cart

Register to enjoy more benefits !

Túi & Hộp đựng (nguy hiểm sinh học)

Thương hiệu: Bel-Art Model: BagHolder_Poxygrid
Giá treo túi Bel-Art PoxygridGiữ túi luôn cố định và mở rộng để nhận rácKhung thép bền bỉ giúp túi luôn ở trong trạng thái mở và móc treo giúp cố định vị trí Khung thép bọc epoxy được sơn màu cam sáng báo hiệu nguy hiểm sinh họcKhả năng chống hóa chất và chống ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi dun..
Thương hiệu: Bel-Art Model: BagHolder_Clavies
Giá treo túi đựng chất thải sinh học Clavies®Giữ túi luôn mở để dễ thao tácGiá treo giữ túi luôn mở và treo an toàn trên khung thép. Phần đế polypropylene được sử dụng như khay chống tràn của túi rác và có màu cam để dễ nhận biết hệ thống rác thải nguy hiểm sinh học.Giá treo cỡ nhỏ là sản phẩm để bà..
Thương hiệu: Bel-Art Model: WasteCan_TouchFree
Thùng rác tự động Touch FreeTự đóng & mở mà không cần chạm tay!Nắp cảm biến chuyển động của thùng rác Touch Free™ tự mở để nhận rác, tự đóng kín để hạn chế mùi hôi và tình trạng ô nhiễm không khí.Bền bỉ và đáng tin cậyCông tắc on-off giúp hủy kích thoạt chức năng tự đóng/mởKhả năng mở lên đến 4,..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Deodorizer_Autoclave
Túi khử mùi hấp tiệt trùngTrung hòa mùi nồi hấp tiệt trùng với tùy chọn từ bốn mùi hươngMiếng khử mùi thoát nhiệt giúp trung hòa mùi hôi của nồi hấp với một trong bốn mùi hương dễ chịu.Chỉ cần mở gói giấy bạc và đặt tấm khử mùi vào trước khi hấp tiệt trùngTấm khử mùi có tuổi thọ lên đến 03 năm; có t..
Thương hiệu: Bel-Art Model: BiohazardBag_Red
Túi đựng chất thải sinh học Bel-Art Biohazard Disposal BagsTính năng khử trùng an toànTúi rác polypropylene màu đỏ đi kèm với biểu tượng nguy hiểm sinh học màu đen và các biện pháp phòng ngừa được in bằng bốn ngôn ngữ (Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức) để tăng độ an toàn. Miếng dán hiển thị chu..
Thương hiệu: Bel-Art Model: BiohazardBag_SuperStrength
Túi đựng chất thải sinh học Bel-Art Biohazard Disposal Bags - Super StrengthTúi đựng chất thải siêu dày, siêu bền nhiệt độ giúp giảm thời gian hấp tiệt trùng Bảo vệ trước nguy cơ bị xé rách và rò rỉ chất thải nguy hiểm với túi rác polypropylene cường độ cao.Túi màu đỏ với biểu tượng t..
Thương hiệu: Bel-Art Model: BiohazardBag_Clear
Túi đựng chất thải sinh học Biohazard Disposal Bags - trong suốtMức giá phải chăng đi kèm với báo hiệu nguy hiểm sinh học và miếng dán hiển thị khử trùngGiải pháp kinh tế để thải bỏ an toàn các loại pipet, đĩa petri, đĩa và giếng nuôi cấy, màng lọc và các vật liệu nguy hiểm sinh học khác.V..
Thương hiệu: Bel-Art Model: WasteBag_SelfAdhesive
Túi đựng chất thải tự dính Bel-Art CleanwareTreo ở khắp mọi nơi để dễ dàng thu gom chất thảiTúi đựng chất thải màu trắng, sử dụng một lần giúp giải phóng không gian làm việc với khả năng treo trên tường, bề mặt tủ hoặc bất cứ mọi nơi.Gỡ lớp keo dính ngang miệng túi và treo gần khu vực làm việc của b..
Thương hiệu: Bel-Art Model: BiohazardPouch_SharpObject
Túi đựng vật sắc nhọn nguy hiểm sinh học và giá đỡTúi khó bị đâm thủng, thuận tiện cho phòng thí nghiệm, phòng khám và văn phòng y tế Dòng túi này mang đến sự bảo vệ trước khả năng bị cắt bởi các vật sắc nhọn ô nhiễm và vô cùng tiện lợi để dùng trong phòng thí nghiệm, phòng khám và các văn phòn..
Thương hiệu: Bel-Art Model: DisposalCarton_Cardboard
Thùng giấy đựng rác nguy hiểm sinh học mang đi thiêu hủyThải bỏ an toàn, không cần chạm vào lượng rác bên trongCác loại thùng giấy đựng rác này là giải pháp hoàn hảo để thu gom rác thải nguy hiểm sinh học dự kiến mang đi thiêu hủy. Khi thùng chứa đầy, kéo nắp về vị trí đóng và cả thùng có thể mang đ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Gloves_Autoclave
Găng tay chịu nhiệt Bel-Art Biohazard ClaviesAn toàn khi thao tác với nhiệt độ caoGăng tay mềm, dẻo và làm hoàn toàn từ vải bông là sản phẩm lý tưởng để xử lý các vật nóng từ nồi hấp hoặc tủ sấy, hoặc dùng để bảo vệ nhiệt trong phòng thí nghiệm, trường học hoặc môi trường công nghiệp. Khả năng ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13193-0500
Bộ Giá Treo Túi Rác Sinh Học Để Bàn - Poxygrid®Gom rác để bàn tiện lợi dành cho phòng thí nghiệm và phòng khámTiết kiệm và tiện lợi, hệ thống xử lý để bàn này là giải pháp hoàn hảo để thu gom các đầu tip pipet, ống ly tâm siêu nhỏ, v.v. trong quá trình sử dụng hàng ngày.Khung dây thép hình chữ nhật ..
Hiển thị 1 đến 12 trong 12 (1 Trang)