Menu
Your Cart

Register to enjoy more benefits !

Tin tức

19 thg 10 LỰA CHỌN BỂ ĐIỀU NHIỆT CHO MÁY CÔ QUAY CHÂN KHÔNG HAY BỂ LÀM LẠNH TUẦN HOÀN
0 100
LỰA CHỌN BỂ ĐIỀU NHIỆT CHO MÁY CÔ QUAY CHÂN KHÔNG HAY BỂ LÀM LẠNH TUẦN HOÀNTùy thuộc vào công suất và thể tích của máy cô quay chân không sử dụng, người sử dụng có thể lựa chọn các bể điều nhiệt cho máy cô quay chân không hay bể làm lạnh tuần hoàn.Th..
21 thg 9 Sai số trong phân tích lưu huỳnh ASTM 5453 và D6667
0 140
Yếu tố gây sai số trong phân tích lưu huỳnh ASTM 5453 và ASTM D6667Phân tích lưu huỳnh theo tiêu chuẩn ASTM D5453 hay D6667 có một vài điều cần chú ý. Tiêu chuẩn này giới hạn mẫu trong xăng dầu và LPG hoặc dung môi, hóa chất, dầu.Các yếu tố có khả nă..
21 thg 9 Phân tích nước rửa tay sát khuẩn sử dụng máy raman cầm tay 1064nm
0 176
Nước rửa tay sát khuẩn, Gel rửa tayViệc sử dụng chất khử trùng tay đang trở thành một phần tiêu chuẩn hàng ngày. Và nhu cầu toàn cầu đã tăng theo cấp số nhân trong những tháng gần đây. Nước rửa tay sát khuẩn ở dạng lỏng và gel đang được sản xuất bởi ..
21 thg 9 Bể điều nhiệt cho cô quay chân không
0 198
LỰA CHỌN BỂ ĐIỀU NHIỆT CHO MÁY CÔ QUAY CHÂN KHÔNG HAY BỂ LÀM LẠNH TUẦN HOÀNTùy thuộc vào công suất và thể tích của máy cô quay chân không sử dụng, người sử dụng có thể lựa chọn các bể điều nhiệt cho máy cô quay chân không hay bể làm lạnh tuần hoàn.Th..
20 thg 9 Đào Tạo Kĩ Thuật Máy Cô Mẫu Nhiều Vị Trí và Đông Khô
0 144
Đào Tạo Kĩ Thuật Máy Cô Mẫu Nhiều Vị Trí Đông KhôVừa qua, từ ngày 11-15 tháng 9 năm 2023, tại  phòng thí nghiệm nghiên cứu và kĩ thuật đông khô của Tegent Scientific, ATS Genevac (UK) đã tiến hành đào tạo cho các kĩ sư của Tegent vế các thiết bị làm ..
15 thg 9 Thu hồi dung môi
0 151
Thu hồi dung môiThiết bị phòng thí nghiệm và sản xuất thường được rửa sạch bằng axeton, etanol hoặc isopropanol sau khi sử dụng. Dung môi bị ô nhiễm thường được thu gom trong các hộp dưới dạng chất thải lỏng. Bằng cách này, số lượng lớn được tích lũy..
11 thg 9 Máy rửa dụng cụ thuỷ tinh
0 194
Máy rửa dụng cụ thủy tinh Steelco là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các giải pháp làm sạch và tiệt trùngMáy rửa dụng cụ bao gồm:Máy dùng cho phòng thí nghiệm: Vial, pipet, bình định mức, chai lọ, cốc beaker, bình tam giác erlen, h..
11 thg 9 Quá trình cấp đông trong máy đông khô
0 204
Quá trình cấp đông trong máy đông khô Đây là giai đoạn cấp đông hay tiền đông cho mẫu đông khô. Thông thường các mẫu được chứa trong khay hoặc vial, được đưa vào tủ âm sâu tách rời hoặc đưa vào khay máy đông khô có khả năng làm lạnh âm sâu trực tiếp ..
06 thg 9 Máy rửa dụng cụ tại Việt Nam
0 191
Máy rửa dụng cụ tại Việt NamMáy rửa dụng cụ tại Việt Nam được yêu thích nhất? Steelco là một thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam.Với hàng loạt công ty dược, công nghệ sinh học hay các trung tâm kiểm nghiệm nhà nước….đang sử dụng máy rửa dụng cụ S..
06 thg 9 Máy đông khô phòng thí nghiệm
0 167
Máy Đông Khô Phòng Thí Nghiệm: dùng cho các lĩnh vực khoa học như: Sinh học và công nghê sinh học, Hóa Lý, dược, khoa hoc sự sống …Đặc điểm của máy đông khô phòng thí nghiệm:Trang bị chức năng tiền đông (làm lạnh, đông hóa mẫu): có thể lập chương trì..
06 thg 9 Máy cô quay chân không 1L
0 137
Máy cô quay chân không 1LĐây là dòng máy cô quay phổ biến nhất trong phòng thú nghiệm. Thiết bị cô quay này rất da dạng về chủng loại, nhà sản xuất.Thiết bị có thể xuất xứ từ Châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật…với giá thành rất rẻ, hoặc xuất xứ t..
06 thg 9 Máy cô quay chân không phòng thí nghiệm
0 124
MÁY CÔ QUAY CHÂN KHÔNG PHÒNG THÍ NGHIỆMMáy cô quay chân không phòng thí nghiệm Heidolph dùng để cô đặc, đuổi dung môi hay làm giàu của một mẫu hóa lí sinh…Thiết bị này được sử dụng trong phòng thí nghiệm với quy mô thể tích sử dụng có thể là loại nhỏ..
Hiển thị 1 đến 12 trong 77 (7 Trang)