Mất mẫu do thiếu nhãn, mực viết bị nhòe trong quá trình bảo quản lạnh hoặc trên bề mặt ẩm ướt hoặc sau khi khử trùng?

Ghi nhãn là điều cần thiết để phòng thí nghiệm theo dõi các mẫu và vật liệu, đồng thời điều quan trọng là giữ cho nhãn rõ ràng và dễ đọc, đặc biệt là trong các điều kiện đòi hỏi khắt khe của phòng thí nghiệm, chẳng hạn như kho lạnh. Đây là lúc Băng nhãn Write-on ra đời - một sản phẩm mang đến giải pháp dán nhãn trong phòng thí nghiệm với những tính năng vượt trội, cùng với Bút công nghệ gốc dầu Bel-Art và Bút đánh dấu sơn gốc dung môi.

Băng nhãn ghi: Bền và dễ đọc

Băng nhãn ghi là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để sử dụng trong môi trường kho lạnh và phòng thí nghiệm. Nó bám vào bất kỳ bề mặt sạch nào và bong ra mà không để lại cặn dính. Nhãn bao gồm giấy màu với chất kết dính nhựa cao su chống ẩm và hầu hết các dung môi.

Tính dễ đọc của các từ trên băng nhãn là rất cần thiết. Băng nhãn ghi đảm bảo rằng thông tin vẫn dễ đọc ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Băng có thể chịu được nhiệt độ từ -80°C đến 157°C mà không bị nứt, bong tróc hay phai màu. Làm cho nó trở nên lý tưởng cho việc hấp khử trùng, chiếu xạ gamma và các điều kiện phòng thí nghiệm đòi hỏi khắt khe khác.

Bám dính vào mọi bề mặt sạch, kể cả vật liệu phủ nhựa Teflon® fluoropolymer và bong ra mà không để lại cặn dính

• Tuyệt vời khi sử dụng với Máy phân phối băng nhãn nhiều cuộn Write-On™, được bán riêng

• Bút chì, bút bi hoặc bút đánh dấu bằng mực dung môi vẫn có thể đọc được trong các điều kiện phòng thí nghiệm đòi hỏi khắt khe nhất

• Bao gồm giấy màu với chất kết dính nhựa cao su chống ẩm và hầu hết các dung môi

• Chịu được nhiệt độ tối đa 157°C (315°F) trong 30 phút hoặc 80°C (176°F) trong 24 giờ; có thể được sử dụng ở mức -80°C (-112°F)

• Chịu được chu trình hấp khử trùng bằng hơi nước ở nhiệt độ 121°C (250°F) và bức xạ gamma trong khoảng 13,0 đến 45,0kGy

Click here for more product information.Sản phẩm đồng hành lý tưởng để viết trên băng nhãn

Tuy nhiên, việc viết lên băng nhãn cũng quan trọng như chính nhãn mác. Đây chính là lúc Bút công nghệ và Bút đánh dấu sơn gốc dung môi của chúng tôi phát huy tác dụng. Những sản phẩm này rất lý tưởng để sử dụng cùng với Băng nhãn ghi để tạo ra các dấu rõ ràng và bền.


Tính năng của Bút công nghệ

Bút Tech có lớp sơn đánh dấu gốc dầu có khả năng chống rửa, thời tiết, axit nhẹ và kiềm cao. Chúng có thể hoạt động trong phạm vi nhiệt độ từ -46° đến 65°C (-50° đến 150°F) và có thể chịu được hấp ở nhiệt độ 121°C (250°F).


• Bút dùng một lần đầu mềm loại lớn có 7 màu và viết được trên thủy tinh, kim loại, gốm sứ, nhựa, giấy, v.v.

• Sơn vạch gốc dầu chống rửa trôi, chống thời tiết, chống axit và kiềm nhẹ

• Hoạt động trong phạm vi nhiệt độ từ -46° đến 65°C (-50° đến 150°F)

• Chịu được hấp ở nhiệt độ 121°C (250°F)

• Dấu rộng khoảng 1 mm (0,040”)

Click here for more product information.


Các tính năng của bút đánh dấu sơn gốc dung môi

Bút đánh dấu sơn gốc dung môi có van bịt kín chính xác giúp dòng mực chảy trơn tru và duy trì tuổi thọ của bút, ngay cả khi không mở nắp. Mực gốc dung môi khô đến mức hoàn thiện có khả năng chịu nhiệt độ từ 0°C đến 155°C (32°F đến 310°F) và không hòa tan trong nước hoặc hydrocacbon. Các dấu hiệu được tạo ra bởi các bút đánh dấu này cũng có khả năng chống lại nhiều dung môi và có thể dễ dàng loại bỏ bằng cồn hoặc axeton.