Menu
Your Cart

Register to enjoy more benefits !

Túi

Thương hiệu: Bel-Art Model: BagHolder_Poxygrid
Giá treo túi Bel-Art PoxygridGiữ túi luôn cố định và mở rộng để nhận rácKhung thép bền bỉ giúp túi luôn ở trong trạng thái mở và móc treo giúp cố định vị trí Khung thép bọc epoxy được sơn màu cam sáng báo hiệu nguy hiểm sinh họcKhả năng chống hóa chất và chống ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi dun..
Thương hiệu: Bel-Art Model: BagHolder_Clavies
Giá treo túi đựng chất thải sinh học Clavies®Giữ túi luôn mở để dễ thao tácGiá treo giữ túi luôn mở và treo an toàn trên khung thép. Phần đế polypropylene được sử dụng như khay chống tràn của túi rác và có màu cam để dễ nhận biết hệ thống rác thải nguy hiểm sinh học.Giá treo cỡ nhỏ là sản phẩm để bà..
Thương hiệu: Bel-Art Model: Deodorizer_Autoclave
Túi khử mùi hấp tiệt trùngTrung hòa mùi nồi hấp tiệt trùng với tùy chọn từ bốn mùi hươngMiếng khử mùi thoát nhiệt giúp trung hòa mùi hôi của nồi hấp với một trong bốn mùi hương dễ chịu.Chỉ cần mở gói giấy bạc và đặt tấm khử mùi vào trước khi hấp tiệt trùngTấm khử mùi có tuổi thọ lên đến 03 năm; có t..
Thương hiệu: Bel-Art Model: BiohazardBag_Red
Túi đựng chất thải sinh học Bel-Art Biohazard Disposal BagsTính năng khử trùng an toànTúi rác polypropylene màu đỏ đi kèm với biểu tượng nguy hiểm sinh học màu đen và các biện pháp phòng ngừa được in bằng bốn ngôn ngữ (Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức) để tăng độ an toàn. Miếng dán hiển thị chu..
Thương hiệu: Bel-Art Model: BiohazardBag_SuperStrength
Túi đựng chất thải sinh học Bel-Art Biohazard Disposal Bags - Super StrengthTúi đựng chất thải siêu dày, siêu bền nhiệt độ giúp giảm thời gian hấp tiệt trùng Bảo vệ trước nguy cơ bị xé rách và rò rỉ chất thải nguy hiểm với túi rác polypropylene cường độ cao.Túi màu đỏ với biểu tượng t..
Thương hiệu: Bel-Art Model: BiohazardBag_Clear
Túi đựng chất thải sinh học Biohazard Disposal Bags - trong suốtMức giá phải chăng đi kèm với báo hiệu nguy hiểm sinh học và miếng dán hiển thị khử trùngGiải pháp kinh tế để thải bỏ an toàn các loại pipet, đĩa petri, đĩa và giếng nuôi cấy, màng lọc và các vật liệu nguy hiểm sinh học khác.V..
Thương hiệu: Bel-Art Model: WasteBag_SelfAdhesive
Túi đựng chất thải tự dính Bel-Art CleanwareTreo ở khắp mọi nơi để dễ dàng thu gom chất thảiTúi đựng chất thải màu trắng, sử dụng một lần giúp giải phóng không gian làm việc với khả năng treo trên tường, bề mặt tủ hoặc bất cứ mọi nơi.Gỡ lớp keo dính ngang miệng túi và treo gần khu vực làm việc của b..
Thương hiệu: Bel-Art Model: BiohazardPouch_SharpObject
Túi đựng vật sắc nhọn nguy hiểm sinh học và giá đỡTúi khó bị đâm thủng, thuận tiện cho phòng thí nghiệm, phòng khám và văn phòng y tế Dòng túi này mang đến sự bảo vệ trước khả năng bị cắt bởi các vật sắc nhọn ô nhiễm và vô cùng tiện lợi để dùng trong phòng thí nghiệm, phòng khám và các văn phòn..
Thương hiệu: Bel-Art Model: DisposalCarton_Cardboard
Thùng giấy đựng rác nguy hiểm sinh học mang đi thiêu hủyThải bỏ an toàn, không cần chạm vào lượng rác bên trongCác loại thùng giấy đựng rác này là giải pháp hoàn hảo để thu gom rác thải nguy hiểm sinh học dự kiến mang đi thiêu hủy. Khi thùng chứa đầy, kéo nắp về vị trí đóng và cả thùng có thể mang đ..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F20308-0000
Dây Buộc Silicone Dây buộc linh hoạt chịu nhiệt cao  Sử dụng các dây cao su điều chỉnh này để bó, buộc, mã hóa màu, cố định cột và buret, kiểm soát ống mềm, giữ các nắp giấy bạc trên hộp và bảo vệ túi lọc hoặc túi đựng vật liệu nguy hiểm sinh học.Giữ độ linh hoạt trong kh..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13190-0000
Dây Buộc Dạng Xoắn Cắt theo độ dài bạn cần  Những chiếc dây buộc này rất chắc chắn, tiện lợi và không thể thiếu trong việc đóng túi và bó các vật dụng khó xử lý như que, dây và ống.Vượt trội hơn so với dây và dây cao su; cắt theo độ dài bạn cần và xoắn cá..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13190-0100
Kẹp An Toàn Giữ Túi Tiệt Trùng - Clavies Xả áp suất, Giữ rác thảiNhững chiếc kẹp này có thể được mở và đóng bằng một tay dễ dàng, giúp khóa an toàn phần trên của túi hấp tiệt trùng sau khi đã chứa đầy chất thải.Thiết kế bằng nhựa cứng giữ kín cổ túi trong khi cho phép giải p..
Thương hiệu: Bel-Art Model: F13193-0102
Nắp Đậy Cho Giá Treo Túi Poxygrid® Tiết kiệm và tiện lợi, hệ thống xử lý để bàn này là giải pháp hoàn hảo để thu gom các đầu tip pipet, ống ly tâm siêu nhỏ, v.v. trong quá trình sử dụng hàng ngày.Nắp đậy bằng nhựa polypropylene vừa khít với đầu cắm giúp giữ túi cố định ở vị tríCó thể t..
Thùng rác sinh học để bàn Bel-Art với nắp cảm biến chuyển động; sức chứa 1.5L, Thép không gỉ Thùng rác sinh học để bàn Bel-Art với nắp cảm biến chuyển động; sức chứa 1.5L, Thép không gỉ
New Best
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13194-1011
Thùng Rác Sinh Học Để Bàn Với Nắp Cảm Biến Chuyển Động Xử lý rác thải nguy hiểm sinh học không chạm tay Thùng rác để bàn nhỏ gọn giúp hạn chế mùi hôi và là giải pháp lý tưởng để thải bỏ các vật nhỏ như đầu pipet, ống ly tâm microcentrifuge.Nắp thùng rác đóng - mở t..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13182-1010
Túi Hấp Tiệt Trùng Trong Suốt Clavies®Túi chịu nhiệt cao giúp giảm thời gian hấp tiệt trùngCác túi hấp tiệt trùng trong suốt này được làm bằng polypropylene dày 0,05mm (2 mil) để loại bỏ đĩa Petri đã qua sử dụng, bộ lọc màng, đĩa nuôi cấy tế bào nhiều giếng, bình nuôi cấy tế bào, đĩa nuôi cấy, pipet..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13182-0810
Túi Hấp Tiệt Trùng Trong Suốt Clavies®Túi chịu nhiệt cao giúp giảm thời gian hấp tiệt trùngCác túi hấp tiệt trùng trong suốt này được làm bằng polypropylene dày 0,05mm (2 mil) để loại bỏ đĩa Petri đã qua sử dụng, bộ lọc màng, đĩa nuôi cấy tế bào nhiều giếng, bình nuôi cấy tế bào, đĩa nuôi cấy, pipet..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13198-0003
Túi Khử Mùi Hấp Tiệt Trùng Bel-Art Odo-Clave -  Mùi Hương ChanhTrung hòa mùi nồi hấp với mùi hương tùy chọn Túi khử mùi thoát nhiệt giúp trung hòa mùi hôi của nồi hấp với một trong bốn mùi hương dễ chịu.Chỉ cần mở túi giấy bạc và đặt miếng lót vào túi trước khi hấp tiệt trùngMiếng đệm..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13198-0001
Túi Khử Mùi Hấp Tiệt Trùng Bel-Art Odo-Clave - Mùi Hương Cherry Trung hòa mùi nồi hấp với mùi hương tùy chọn  Túi khử mùi thoát nhiệt giúp trung hòa mùi hôi của nồi hấp với một trong bốn mùi hương dễ chịu.Chỉ cần mở túi giấy bạc và đặt miếng lót vào túi trước khi hấp tiệt..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13198-0002
Túi Khử Mùi Hấp Tiệt Trùng Bel-Art Odo-Clave - Mùi Hương ThôngTrung hòa mùi nồi hấp với mùi hương tùy chọn Túi khử mùi thoát nhiệt giúp trung hòa mùi hôi của nồi hấp với một trong bốn mùi hương dễ chịu.Chỉ cần mở túi giấy bạc và đặt miếng lót vào túi trước khi hấp tiệt trùngMiếng đệm có tu..
Thương hiệu: Bel-Art Model: H13198-0000
Túi Khử Mùi Nồi Hấp Odo-Clave - Mùi Đinh HươngTrung hòa mùi nồi hấp với lựa chọn một trong bốn mùi hương Túi khử mùi thoát nhiệt giúp trung hòa mùi hôi của nồi hấp với một trong bốn mùi hương dễ chịu.Chỉ cần mở túi giấy bạc và đặt miếng lót vào túi trước khi hấp tiệt trùngMiếng tạo mùi có tuổi ..
Hiển thị 1 đến 20 trong 71 (4 Trang)